Thuê ngay căn hộ Vinhomes Times City Park Hill giá chỉ 4 triệu 1 tháng

Thuê ngay căn hộ Vinhomes Times City Park Hill giá chỉ 4 triệu 1 tháng

Có thể thấy, thị trường bất động sản Hà Nội từng dậy lên những cơn sốt đất có nguyên nhân không nằm ngoài quy luật của sự phát triển kinh tế nói chung. Và với tính chất đặc thù riêng của Hà Nội, nơi tập trung nhiều trường đại học lớn của cả nước cũng như các cơ quan công sở đầu não và doanh nghiệp thì người dân có nhu cầu mua nhà là tất yếu, nhất là đối với những người đang ở tỉnh ngoài đến thủ đô làm việc, hay những gia đình ở Hà Nội muốn cho con cái một căn hộ để ở thay vì phải đi thuê, chí vì vậy nhu cầu thuê các căn hộ Vinhomes Times City Park Hill đang trở thành một nhu cầu đích thực và vô cùng cần thiết của cư dân xung quanh …

Phối cảnh các tòa căn hộ Vinhomes Times City Park Hill

Theo các chuyên gia bất động sản, ngoài người dân thủ đô, hiện khách ngoại tỉnh đang có nhu cầu sở hữu nhà ở Hà Nội ngày một gia tăng. Tuy nhiên, khác với những thời điểm trước đây, người mua nhà hiện nay đã rất tỏ tường trong việc lựa chọn dự án nhà ở. Nếu đã xác định mua căn hộ để ở, đa số khách hàng sẽ chỉ tìm đến những khu đô thị được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, bảo đảm môi trường sống, tiện ích đồng bộ, yếu tố pháp lý chắc chắn… Và thêm nữa, với những người ở tỉnh ngoài còn là vị trí tiện lợi, gần đường cao tốc kết nối, thuận tiện cho việc về quê quán.
Điều đó lý giải vì sao hiện nay rất nhiều khách hàng ở Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Hưng Yên, Lạng Sơn… đang tìm mua căn hộ Park Hill một nơi ở không thể lý tưởng hơn cho những yêu cầu đặt ra của nhóm khách hàng này.

Nội thất căn hộ cho thuê Vinhomes Times City Park Hill

Dự án Vinhomes Times City – Park Hill được Chủ đầu tư Vingroup lấy cảm hứng từ kiến trúc sinh thái Singapore – một trong những quốc gia có công trình kiến trúc xanh, đẹp và hiện đại vào bậc nhất thế giới. Với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan, toàn bộ Park Hill được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là đồi vọng cảnh.
Sống tại Park Hill, cư dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích thời thượng riêng có như vườn nướng BBQ, siêu cây ánh sáng, đồi vọng cảnh, tháp đồng hồ, quảng trường, dải hồ hoa súng xanh mát mắt…Cùng với đó là hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao như dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa, bảo vệ an ninh duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, phòng sinh hoạt cộng đồng, các sân thể thao tại Vinhomes Times City – Park Hill.

Không gian tiện ích căn hộ cho thuê Vinhomes Times City Park Hill

Khách hàng sở hữu căn hộ ở Park Hill cũng đồng nghĩa với việc sở hữu một cuộc sống đẳng cấp – nơi mà tất cả những tiêu chí liên quan đến chất lượng cuộc sống đều đạt tiêu chuẩn 5 sao. Và cùng với lợi thế từ vị trí dự án dễ dàng di chuyển ra đường cao tốc, Park Hill còn được nhiều nhà đầu tư nhận định đang trở thành sản phẩm không có đối thủ cạnh tranh dành cho khách hàng ở khu vực Đông Bắc.

http://vinhomesmartcitys.vn/cho-thue-time-city

Thuê ngay căn hộ Vinhomes Times City Park Hill giá chỉ 4 triệu 1 tháng
Đánh giá bài viết
Gọi ngay