Màu sơn được sử dụng nhiều trong nội thất căn hộ năm 2017?

Ở bài viết trước, mình có giới thiệu bị quyết làm đẹp căn hộ với nội thất tương phản, sử dụng màu sắc đơn giản trang nhã lịch sự, thì ở bài viết này, mình xin giới thiệu xu hướng màu sơn được dự doán sẽ sử dụng nhiều nhất trong năm tới

Màu sơn nào sẽ được dùng nhiều nhất trong nội thất năm 2017?

Theo công ty sơn và chất phủ AkzoNobel cho biết , màu Xanh Denim được dự báo sẽ là màu sắc được sử dụng nhiều nhất cho các thiết kế nội thất công nghiệp mỹ thuật , thời trang … trong năm 2017. Đây có phải là xu hướng mới trong năm tới??Câu hỏi đặt ra nhiều có căn cứ hay chỉ là dự đoán mang tính ngẫu hứng.. Thật sự không phải vậy.

 

Chiều 30/9, trong một chương tình có tên gọi “Xu hướng Màu sắc- Colour Futures 2017, Sơn Dulux thuộc Công ty AkzoNobel Việt Nam đã công bố dự đoán màu sơn có khả năng sẽ được sử dụng nhiều nhất trong năm tới. Theo đó, Màu Xanh Denim sẽ xuất hiện nhiều nhất Xanh Denim là sự kết hợp hoàn hảo, tinh tế của sắc xanh và xám, sử dụng linh hoạt trong các khoảng không gian sẽ đem lại một hiệu ứng tuyệt vời, sẽ rất mới lạ đấy.Nói về màu Xanh Denim của năm 2017, ông Jeremy Rowe, GĐĐH Sơn trang trí AkzoNobel khu vực ĐNA, Nam Á & Trung Đông đã giải thích, màu xanh là màu của sự sống, đem lại cảm giác thoải mái yên bình. Đó cũng là màu sắc nhẹ nhàng và thư giãn. Và sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xanh và màu xám tạo nên sự nhẹ nhàng hơn.

Sử dụng Xanh Denim một cách tinh tế kết hợp với một số màu bổ sung sẽ làm cho bức tường nhà thêm nổi bật. Từ bảng màu này, chúng ta có thể chọn ra một tông màu cho riêng sở thích mỗi người.
Ông cũng cho biết thêm, khi kết hợp màu sắc đó sẽ tạo nên không gian có cảm giác rộng, thoáng hơn, nhiều cảm xúc hơn.
Ngoài màu xanh Denim được dự đoán cho năm 2017 thì cũng có nhiều sự kết hợp màu sắc chưa bao giờ bị lỗi thời.
Sự kết hợp cổ điển: Đó là sự kết hợp tông màu cùng cách bài trí tạo nét cổ điển, xưa cũ, nhưng vẫn tạo sự lãng mạn, tinh tế riêng.

Kết hợp những vật dụng cổ điển cùng sàn gỗ như này tạo cảm giác như trở lại những năm 1990 – 2000. Nét đẹp ma mị có phần “kỳ dị” có thể sẽ tạo một cảm giác mới lạ.
Tuy nhiên hoàn toàn có thể kết hợp khéo léo hợp lý các chi tiết hiện đại xen lẫn.

Màu sơn được sử dụng nhiều trong nội thất căn hộ năm 2017?
Đánh giá bài viết
Gọi ngay