Siêu dự án Saigon Peninsula Quận 7- Tin tức mới nhất

Saigon Peninsula Quận 7  – Theo thông tin chính thức được thu nhận được, Tìm Nhà Sài Gòn xin cập nhất tiến độ xây dựng Dự án Saigon peninsula Mũi Đèn Đỏ Quận 7. Dự án Saigon Peninsula Quận 7 – Cật nhật tiến độ xây dựng tháng 8- 2016.

Được Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt theo quy hoạch 1/500, dự án cao cấp Saigon Peninsula quận 7có những đặc điểm sau:

  • Diện tích: 117,78 hecta
  • Gồm 2 khu chức năng chính :

+ Khu chức năng đô thị có tổng diện tích 35,7ha

+ Khu chức năng công viên với tổng diện tích đạt 82,1ha

dự án Saigon Peninsula Quận 7

Với nhiều hạng mục cồng trình khá nổi bật, khu đô thị Sài Gòn Peninsula được kiến tạo để biến nơi đây trở thành một quần thể bao gồm tích hợp các dịch vụ, giải trí, tạo điều kiện một không gian sống tốt với chức năng đa dạng. Đó là phức hợp công viên chức năng, văn phòng, biệt thự, bến cảng du thuyền quốc tế, khách sạn cao cấp, căn hộ saigon peninsula cao cấp, và các khu chức năng khác …

Điểm nổi bật đầu tiên của siêu dự án Sài Gòn Peninsula Quận 7

Một nhân tố đặc biệt đầu tiên kể đến đó chính là chủ đầu tư hùng mạnh của Saigon peninsula, với tiềm lực tài chính tốt, vốn điều lệ đạt hơn 18 nghìn tỷ đồng chưa kể nhiều công ty con khác của tập đoàn Vạn Thịnh Phát. Không chỉ đầu tư hiện tại vào Saigon peninsula, vạn Thịnh Phát còn triển khai nhiều siêu dự án khác, với quy mô  khủng. Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ, chất lượng của công trình.

những hình ảnh mới nhất Dự án Sài Gòn Peninsula Quận 7

Điểm nổi bật  thứ 2 mà Siêu dự án có được

Chưa dự án nào có được, chưa dự án nào may mắn sở hữu – Đó chính là tiện ích mảng xanh khu trung tâm rộng nhất, đẹp nhất. Thật khó khăn khi kiếm được một khu đất nào vừa rộng vừa thoáng tại Sài Gòn, nhưng Peninsula Quận 7 lại sở hữu nó. Trong tương lai không xa, Saigon peninsula Mũi Đèn Đỏ sẽ là “lá phổi xanh của thành phố”

Điểm nổi trội thứ 3 chính là vị trí

vị trí Dự án Sài Gòn Peninsula Quận 7

siêu dự án Saigon Peninsula Quận 7 có vị trí cực đắc địa, view đẹp nhất. Chưa có dự án nào có 3 mặt nhìn ra sông, vừa thoáng vừa rộng. Chỉ nghe nói thôi cũng có thể tưởng tượng được vẻ đẹp hiếm có của Saigon Peninsula, trong lành, yên bình mà không kém phần đẳng cấp sang trọng của 1 dự án hàng đầu.

Điểm nổi bật thứ 4 chính là cầu cảng Quốc tê lớn nhất Việt Nam

Điểm nổi bật đó chính là bến du thuyền đẳng cấp quốc tế 5 sao, tại đây có vô vàn dịch vụ về giải trí, các tiện ích vượt trội, khẳng định vị thế cũng như tầm cỡ khủng của dự án. Khi nói về    Saigon Peninsula Quận 7 người ta cứ ngỡ  trong mơ vậy, bởi nó chính là giấc mơ mà các nhà kiến tạo dự án vẽ lên thực tế mặt đất cho các bạn. Nơi đây có vẻ đẹp xanh, hòa mình vào thiên trong lành, một một trường sống bậc nhất hành tinh.

công trường Dự án Sài Gòn Peninsula Quận 7

 

Siêu dự án Saigon Peninsula Quận 7- Tin tức mới nhất
Đánh giá bài viết
Gọi ngay