Địa ốc tháng 7 âm lịch có ảm đạm như nhiều người nghĩ ?

Địa ốc tháng 7 âm lịch có ảm đạm như nhiều người nghĩ ?

Những dự án bất động sản mở bán trong tháng này đều đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm kích cầu.

Trên thị trường tại Hà Nội, những dự án bung hàng ra được khuyến mãi liên tục, cụ thể như dự án Eco-Green City. Chủ đầu tư đưa ra chương trình hỗ trợ lãi suất tới 0% đến khi giao nhà. Không những thể, còn tặng gói thiết bị điện tử có trị giá lên tới 15 triệu đồng, khách hàng còn được bốc thăm trúng thưởng xe máy Honda SH từ 3/8 đến 3/9. Không thua kém, Chủ đầu tư Capitaland Hoàng Thành cũng tung ra gói ưu đãi tới 80 triệu đồng cho các căn hộ dự ánSeasons Avenue Hà Đông hay với căn hộ  the Crown -Mulberry Lane, khách hàng nếu mua sẽ có cơ hội nhận ngay iPad giá trị 10 triệu đồng/giao dịch.

Tại thị trường Tp.Hcm, nhà đất vẫn sôi động. CÔng ty địa ốc Phú Long vừa ra mắt căn hộ Dragon Hill 2 – đây là dự ánthuộc khu đô thị Dragon City. Khi đăng ký mua căn hộ khách hàng có cơ hội được tặng 5 chỉ vàng SJC trong ngày 6/8. Theo ông Phùng Chu Cường – Tổng GĐ Công ty địa ốc Phú Long, những chính sách đặc biệt này hướng đến đối tượng là những người có nhu cầu mua căn hộ ở ngay. Việc khách hàng sống thử tại các căn hộ khiến nhiều người tin tưởng hơn về  chất lượng cũng như các tiện ích hạ tầng dự án. Do đó khách hàng sẽ sớm đưa ra quyết định mua của mình.

Nhiều doanh nghiệp tung ra những bài khuyến mãi hấp dẫn nhưng trong tháng 7 âm lịch này, nhiều doanh nghiệp lại thận trong khi lùi kế hoạch sang tháng sau.Công ty địa ốc Đất Xanh tuy vừa  khai trương căn hộ Opal Garden tại quận Thủ Đức nhưng vẫn lùi tới tháng 9 dương lịch mới chính thức mở bán. Tuy vậy Đất Xanh vẫn giới thiệu chương trình khuyến mãi để hút khách ngay từ bây giờ.

Tương tự, một doanh nghiệp khác có quy mô lớn cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi để hút khách trong tháng cô hồn này. “Chúng tôi không hề lo ngại tháng cô hồn mà thị trường hiện nay đang có xu hướng chững lại sau hàng loạt sự kiện vừa diễn ra, gần đây nhất là việc công bố danh sách các dự án đang thế chấp ngân hàng cũng phần nào làm người mua nhà tỏ ra dè dặt nên giao dịch có chậm lại”, vị lãnh đạo doanh nghiệp này cho biết.

Địa ốc tháng 7 âm lịch có ảm đạm như nhiều người nghĩ ?
Đánh giá bài viết
Gọi ngay