Đánh giá chung cư giá rẻ tại TP.HCM năm 2016

Đánh giá chung cư giá rẻ tại TP.HCM năm 2016

Đánh giá chung cư giá rẻ TPHCM năm 2015-2016

Theo đánh giá về chung cư giá rẻ của các chuyên gia hàng đầu trong nghành bất động sản, với sự ấm dần của thị trường bds tại tp.hcm cũng như cả nước nói chung, các chủ đầu tư đang chạy đua tung ra những dự án mới nhằm thu hút khách hàng.

Tuy nhiên, khách hàng mua, thuê bây giờ đã khó tính hơn nhiều, những dự án đang hoàn thiện, dự án chung cư giá rẻ  nhất làchung cư tầm giá dưới 2 tỷ luôn nhận được sự quan tâm rất lớn.

Trên thị trường bất động sản sài gòn (tphcm) hiện nay, sức nóng không chỉ tập trung vào những chung cư có giá rẻ mà còn lan sang những dự án căn hộ chung cư cao cấp, người mua có thể chỉ việc dọn vào ở trong năm nay hoặc tới cuối năm sau

Các chung cư mới năm 2015-2016 tầm giá dưới 2 tỷ/căn

Đầu tiên chung ta phải kể tới dự án An Gia Southern Dragon nằm tại quận Tân Phú TPHCM. dự án có chủ đầu tư là công ty đầu tư An Gia. giá 1 căn hộ ở đây chỉ từ 25-30tr/m2. Cam kết bàn giao nhà ngay tháng 6/2016.
Nằm cùng quận Tân Phú nhưng dự án Southern Dragon đang được chào bán trên thị trường với giá mềm hơn 1 chút so với An gia garden chỉ 20 triệu/căn và căm kết sẽ bàn giao vào tháng 4/2016. Dự án hot này được công ty cổ phần Đầu tư Sơn Thuận là chủ đầu tư.CHung cư được thiết kế với 22 tầng
Tại quận 2, có đến 2 dự án chung cư Vista Verde  Citihome là 2 dự án có thể sẽ được bàn giao ngay vào cuối năm nay. dự kiến sẽ đón nhưng cư dân đầu tiên vào cuối quý 4/2016. Block A sẽ bàn giao sớm hơn Block B.
Citihome được đánh giá là căn hộ giá rẻ tại quận 2 tphcm năm 2016. Chỉ với giá 18 triệu đồng/m2 trong khi đó thì chung cư Visata Verde được chào bán với giá 30-35 triệu/m2.

Một trong những điểm nổi bật nhất đó chính là dự án căn hộ HIm Lam Chợ Lớn của công ty cổ phần Him Lam làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng tại quận 6 tphcm. Dự án Him Lam chợ lớn dự kiến sẽ được bàn giao ngay trong năm nay, căn hộ chung cư tại đây chỉ có giá khoảng 2 tỷ đồng. Với tiến độ xây dựng nhanh, các căn hộ tại đây thu hút được sự đầu tư mạnh mẽ. Dự án cũng được bàn giao vào tháng 6/2016.

Chỉ sau hơn 1 năm mở bán, 95% các căn hộ tại đây đã có chủ, Đặc biệt nhiều vị trí đẹp còn được bán với giá tốt hơn nữa.
Mới đây nhất, tại quận 7 đường nguyễn văn linhdự án Diamond City cũng đang trong tiến độ hoàn thành, dự kiến mở bán vào tháng 2 năm đây. Đây là dự án hot được mong chờ nhất năm 2016 . Căn hộ Blue Diamond sẽ giao động từ 20 -25tr/m2.

Đánh giá chung cư giá rẻ tại TP.HCM năm 2016
Đánh giá bài viết
Gọi ngay