Bí quyết làm đẹp căn hộ với nội thất tương phản cao

Bằng nhiều cách khác nhau khi sử dụng nội thất có thể sẽ làm cho căn phòng bạn trở lên đẹp hơn. Tuy nhiên hôm nay tìm nhà sài gòn sẽ giới thiệu đến bạn cách sử dụng nội thất tương phản cao khiến căn phòng của bạn trở lên đẹp hơn bao giờ hết…

 

 

Đây là các mẫu căn hộ tại Kiev, Ukraine – Bạn sẽ bị thu hút ngay và muốn áp dụng luôn cho căn hộ của mình.
Căn hộ tuyệt vời này được thiết kế bởi “bàn tay ma thuật” của kiến trúc sư Sergey makhno. Từ cái nhìn đầu tiên về căn hộ, bạn có thể nhận ra nó không quá sử dụng nhiều màu sắc. Không màu mè nhưng với sự kết hợp khéo léo và tinh tế giữa các màu sắc tương phản của nội thất trong nhà như màu nâu gỗ, xám, xanh đậm cùng với nền màu trắng khiến căn hộ có một vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch và hiện đại.Mục tiêu của nhà thiết kế là đơn giản hóa những chi tiết, căn hộ nhìn thật rộng rãi, đa chức năng phù hợp cho những ai làm việc ở nhà. Việc thư giãn với một cuốn sách trên tay nằm trên băng ghế và 1 ly cà phê trên bàn thật là một điều tuyệt vời.

 

Kết nối các khu vực sinh hoạt trong ngôi nhà được nhà thiết kế ưu tiên cao, do vậy, thiết lập một không gian nhà bếp theo hướng mở, bỏ qua các bức tường ngăn cách đã được thực hiện.Màu xanh là cây thực sự nổi bật trên nền màu trắng của tường, bếp và màu xám của trần nhà. Điều này tạo cảm giác ấn tượng và thu hút khi ai đó bước vào căn phòng.Đèn nền được thiết kế theo lối hình học, được tối giản theo phong cách hiện đại. Buổi tối khi ánh điện lên, đây sẽ là ấn tượng đẹp nhất, lung linh huyền ảo.

Bên cạnh đó, tủ quần áo, phòng thay đồ và không gian lưu trữ được sắp xếp ẩn vào âm tường một cách hợp lý
Khi bước chân vào phòng ngủ sẽ có cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng.Phòng ngủ màu sắc được thiết kế tối giản, tạo cảm giác yên tĩnh, làm giấc ngủ bạn trở lên thật tuyệt sau ngày làm việc căng thẳng.

Bí quyết làm đẹp căn hộ với nội thất tương phản cao
Đánh giá bài viết
Gọi ngay